83 Cô gái cao 1,76 m trong top 5 Người đẹp biển Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Bùi Khánh Linh đạt thành tích tốt trước chung kết, có mặt trong top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang.

Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 1
Cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang bước vào chặng cuối. Trong top 38, Bùi Khánh Linh thuộc nhóm thí sinh nổi bật. Một số thành tích cô đạt được gồm top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang. Theo thông tin từ ban tổ chức, Khánh Linh cao 1,76 m, số đo 84-60-96 cm.
Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 2

Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 3

So với mặt bằng thí sinh năm nay, cô có gương mặt hài hòa, vóc dáng cân đối. Tại đêm thi Người đẹp biển (23/7), một bộ phận khán giả bày tỏ tiếc nuối khi Khánh Linh trượt giải phụ này. Cô được nhận xét ứng xử trôi chảy, bình tĩnh. Khi được hỏi về chủ đề biển và môi trường, thí sinh Bắc Giang nói: “Thực trạng đang cho thấy biển có nhiều rác thải khó phân hủy như túi nylon, chai lọ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe Trái Đất và con người. Vì thế, mỗi chúng ta cần có thêm ý thức bảo vệ môi trường biển”.
Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 4
Khánh Linh sinh năm 2002, hiện là sinh viên năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, cô từng thi một số chương trình ở trường, đạt danh hiệu hoa khôi áo dài.
Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 5
Khánh Linh trình diễn trang phục cảm hứng lễ hội carnival, thuộc khuôn khổ vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn, Bình Định.
Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 6

Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 7

Theo chia sẻ từ Khánh Linh, cô có tình yêu với bóng đá, từng tham gia đội bóng cấp trường và đảm nhận vị trí thủ môn. Chơi thể thao giúp cô rèn luyện khả năng tập trung, sức bền và có thể lực tốt.
Miss World Vietnam Hoa hau The gioi Viet Nam anh 8
Với những gì Khánh Linh đã thể hiện từ đầu cuộc thi, hiện cô được xếp vào nhóm ứng viên tiềm năng, có thể bứt phá. Một số gương mặt nổi bật khác, được nhắc đến nhiều là Nam Em, Bảo Ngọc, Mai Phương, Phương Nhi, Ngọc Hằng… Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức vào 12/8 tại Quy Nhơn. Người chiến thắng sẽ có cơ hội thi Miss World năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *