324 ̶ѕ̸ă̸п̸ ̸ᴆ̸ó̸п̸ ̸

Sự xuất hiện của bà Nguyễn Phương Hằng tại toà án đã thu hút sự chú ý của người dân hiếu kì lẫn nhiều “streamer” đến để livestream.
, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng có mặt tại Toà án nhân dân TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Mai Xuân Cường (SN 1990, ngụ TP.HCM) tội danh Cưỡng đoạt tài sản được quy định tại điều 170 Bộ luật Hình sự. Bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng trong vai trò bị hại.

Bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện như sao hạng A tại toà án, chờ xử vụ Youtuber xin đểu 2 triệu

Sự xuất hiện của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kì, cùng với đó là các “streamer” tập trung với máy móc trên tay để livestream. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng đến toà án trước cùng luật sư của mình, còn ông Huỳnh Uy Dũng đến sau với dàn bảo vệ hùng hậu. Người dân đứng bên ngoài Toà án liên tục hô tên bà Nguyễn Phương Hằng, nữ doanh nhân cũng liên tục nở nụ cười, thoải mái giao lưu với đám đông.

Xuất hiện tại tòa án bà Phương Hằng bị soi nhan sắc khác lạ

Bà Phương Hằng tại TAND Toà án nhân dân TP. Thủ Dầu Một
Theo hồ sư vụ án, bị cáo Mai Xuân Cường đã nhắn tin cho bà Nguyễn Phương Hằng hợp tác để đối phó với một người phụ nữ tên Đinh Thị Lan, nhưng bị từ chối. Sau đó Mai Xuân Cường liên tục xin bà Nguyễn Phương Hằng số tiền 2 triệu đồng, sau đó xuống còn 500 nghìn đồng. Mai Xuân Cường tuyên bố sẽ bắt cóc và làm hại bé Huỳnh Hằng Hữu, nếu không nhận được tiền. Nữ CEO Đại Nam lo sợ Cường sẽ bắt cóc con mình nên đã chuyển cho đối tượng này 2 triệu đồng rồi đến cơ quan Công an tố giác tội phạm. Sau khi bị bắt giữ, Mai Xuân Cường khai do bà Đinh Thị Lan xúi giục.

Outfit toàn hàng hiệu, kim cương bà Phương Hằng mặc đến tòa

Bà Đinh Thị Lan sau đó cho biết có mâu thuẫn với vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng. Trong bản tường trình gửi lên Toà án TP. Thủ Dầu Một, bà Đinh Thị Lan nêu võ không bị xâm phạm quyền, lợi ích nên không yêu cầu bồi thường danh dự trong vụ án Mai Xuân Cường bị xét xử tội danh Cưỡng đoạt tài sản.

Bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện như sao hạng A tại toà án, chờ xử vụ Youtuber xin đểu 2 triệu

Vợ chồng bà Phương Hằng được săn đón như ngôi sao
Cùng với đó, bà Đinh Thị Lan cũng khẳng định không xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của ai nên không có trách nhiệm, nghĩa vụ bồi thường danh dự hay vật chất cho bị hại là phía bà Nguyễn Phương Hằng. Lấy lý do bận việc riêng do chuẩn bị lấy chồng, bà Đinh Thị Lan xin phép vắng mặt tại phiên toà hôm nay.
Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *